அறிவியல் உண்மைகள்

 ஊறுகாயை எடுப்பதற்கு உலோக கரண்டிகள் ( metal spoons) ஏற்றதல்ல , ஏன்? 

1.ஊறுகாயில் உள்ள எலுமிச்சை பழம் அமிலத் தன்மை உடையது .( it had citric acid) மற்றப் பொருள்கள் உப்புத் தன்மை உடையன

 2.அமிலமும்   ,உப்பும் துருபிடித்தல் நிகழ்வை தூண்டும் பொருள்கள் .

3. அமிலத்துடனும், உப்புடனும் உலோக கரண்டி ( metal spoon) அரிப்புக்கு உட்படுத்தப்படுகிறது.

கருத்துகள்

இந்த வலைப்பதிவில் உள்ள பிரபலமான இடுகைகள்

பேருந்து பயணம்

காதலினால் ஏற்பட்ட வரலாற்று மாற்றம்

இனிய பாடகர் சாகுல் ஹமீது